PREW

VỀ CHÚNG TÔI

Prew đồng hành cùng học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo trên cả nước.

Prew hướng tới là nền tảng cung cấp học liệu, thi thử online hàng đầu, trở thành cộng đồng giáo dục trực tuyến, môi trường học tập, giảng dạy và chia sẻ rộng lớn hỗ trợ học sinh, sinh viên việt nam học tập hiệu quả.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI PREW.VN

Chúng tôi tự hào là nền tảng cung cấp học liệu, thi thử và các khóa học online chất lượng và chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực. Với sứ mệnh đem lại kiến thức và cơ hội học tập cho mọi người mọi lúc mọi nơi.

Khi đăng ký tài khoản của Prew bạn sẽ được trải nghiệm:

  • 1 Tài liệu phong phú, đầy đủ bao phủ các kỳ thi 
  • 2 Thi thử online có kết quả, thống kê chi tiết, giải thích cặn kẽ
  • 3 Khóa học online dễ hiểu, phương pháp giảng dạy độc đáo
Đăng ký tài khoản ngay để tham gia cùng PREW

XÂY DỰNG MỘT NỀN TẢNG VỮNG CHẮC

Các đề thi thử đều được chọn lọc từ những đề thi chính thức, các đề thi của Bộ Giáo Dục, các Sở Giáo Dục và những trường Chuyên trên khắp cả nước. Học sinh chỉ việc đăng ký tài khoản, sau đó thực hiện các bài thi để nhận được kết quả ngay sau đó và lưu kết quả vào tài khoản cá nhân của mình.

5.0

10,000 Học viên theo học

2500+
1000
Bài giảng các kỹ năng
10K
Học sinh, sinh viên hài lòng
5000
Tài liệu, đề thi thử online

Đề thi thử mới nhất

Xem tất cả

Đối tác của chúng tôi

Học sinh - sinh viên nói gì về chúng tôi
“em mới thi xong chị ạ. Đi thi hơi run nhưng mà kết quả rất ổn ạ. Đạt điểm vượt hơn cả mong đợt của em😊😊

Chị Trang dạy hay, rất dễ hiểu. Lớp học thoải mái, vui vẻ tạo môi trường rất thích ạ. Mong còn được học tiếp nếu trung tâm còn các khóa dạy cao hơn ạ 🥰🥰”

Phan Hiếu

Sinh viên Bách Khoa - 605/990 TOEIC nội bộ Bách Khoa

“Em thấy chị Trang dạy hay, dễ hiểu ạ. Đi học tại trung tâm em thấy chị Trang nghiêm khắc nhưng rất là vui tính, thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cho học viên. Lượng bài tập về nhà thì em thấy không quá nhiều, đủ để ôn tập lại kiến thức đã học ở trên lớp, nói chung là em thấy dễ hiểu và đi học rất vui, cải thiện được trình độ Tiếng Anh và làm quen được với nhiều anh chị giỏi 😋”

Phan Diệu

Sinh viên Bách Khoa - 840/990 TOEIC nội bộ Bách Khoa

“Cảm ơn PREW đã đồng hành với mình trong hơn thời gian qua. Phải nói là mình thực sự bất ngờ với đội ngũ giảng viên của trung tâm cũng như các dịch vụ hỗ trợ mà trung tâm đem lại cho mình. Với sự chỉ dạy tận tình của cô giáo Lan Hương và cô giáo Ngô Trang mình đã dần dần cải thiện được vốn tiếng Anh của mình 😙”

Tuấn Dũng

Người đi làm - 615/990 TOEIC

01